• Tháng Ba 19, 2024

Ngày 14/03/2024, quận Gò Vấp tổ chức tuyên truyền Luật Căn cước và Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở tại phường 7, thu hút sự tham dự của 150 đại biểu là lãnh đạo UBND phường, Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban điều hành 11 Khu phố, 86 Tổ dân phố; thành viên các ban ngành, đoàn thể, của Khu phố, Tổ dân phố, tuyên truyền viên pháp luật, hòa giải viên của phường và người dân trên địa bàn phường.

Ông Bùi Thái Đức – Cán bộ Phòng PV05 – Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã giới thiệu về những điểm mới của Luật Căn cước Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở khi được ban hành. Qua đó nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả, đồng bộ, thống nhất có trọng điểm của Luật Căn cước và Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở; nâng cao nhận thức về kiến thức pháp luật đến cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn phường, đồng thời nâng cao chất lượng công tác quản lý Nhà nước về an ninh, trật tự phục vụ hiệu quả công tác phòng ngừa, đấu tranh phòng, chống tội phạm, thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội./.

/PF.Base/file/ckfinder/files/go vap tt quy dinh luat can cuoc.JPG

Phòng Tư pháp quận Gò Vấp- Phòng PBGDPL